Tại sao nên dùng sản phẩm FITOBIMBI theo liều tấn công và liều duy trì?

Nhóm sản phẩm FITOBIMBI dành cho trẻ là những sản phẩm rất an toàn và hiệu quả để điều trị các loại bệnh như: biếng ăn, táo bón, mất ngủ, nôn trớ, ho…và giúp bé tăng cường miễn dịch, kích thích trí não, bổ sung sắt, vitamin và khoáng chất…. Tuy nhiên dùng thế nào để sản phẩm phát huy hết công dụng là điều mà rất nhiều bà mẹ vẫn còn thắc mắc.

Tại sao nên dùng FITOBIMBI theo liều tấn công?

Sản phẩm FITOBIMBI thường có liệu trình dùng cho liều tấn công – tức là dùng khi trẻ có những biểu hiện bệnh bệnh kéo dài hoặc cấp kì đặc biệt trong các bệnh như biếng ăn, táo bón, mất ngủ, nôn trớ, ho. Với liếu tấn công, bé thường phải dùng theo cân nặng và được khuyến khích dùng ở mức tối đa theo tuổi và cân nặng để có hiệu quả trong vòng từ 7-10 ngày dùng sản phẩm. Ví dụ như sản phẩm Isilax sẽ dùng:

  • Trẻ <5 tuổi: 5ml/lần,
  • Trẻ 5-10kg: 5-10ml, ngày 1-2 lần.
  • Trẻ 10-20kg: 10-15ml/lần, ngày 1-2 lần.
  • Trẻ Từ 20-30kg: 15-20ml/lần, ngày 1-2 lần.
  • Trẻ trên 30kg: 20-30ml, 1-2 lần/ngày.

 

Với liều tấn công, FITOBIMBI sẽ giúp bé giảm các triệu chứng của bệnh một cách nhanh chóng như đối với sản phẩm APPETITO sẽ giúp bé tăng cảm giác ngon miệng bằng cách tăng tiết dịch tiêu hóa làm bé thấy ăn ngon hơn hẳn trước khi dùng. Đối với sản phẩm như Isilax thì sẽ làm cho mềm phân ngay bằng cách tăng cường chất xơ hòa tan cũng như giúp tăng cường nhu động ruột giúp bé tống phân ra ngoài dễ dàng hơn.

Nên dùng liều tấn công đủ liều lượng, thời gian để giúp bé giảm nhanh các triệu chứng.

Tại sao nên dùng FITOBIMBI theo liều duy trì?

Trẻ là đối tượng đặc biệt, rất dễ mắc lại bệnh do hệ miễn dịch còn kém nên việc sử dụng liều duy trì rất quan trọng để bệnh không quay trở lại cũng như giúp bé thoát khỏi bệnh hoàn toàn.

Liều duy trì khi sử dụng FITOBIMBI thường bằng ½ hoặc 2/3 liều tấn công. Điều này đảm bảo cho những triệu chứng bệnh của trẻ thuyên giảm hoàn toàn và không tái phát. FITOBIMBI được sản xuất từ thảo dược Chuẩn hóa không có chất bảo quản, không có bất kì tác dụng phụ nào nên sử dụng cho trẻ nhỏ rất an toàn và có thể dùng lâu dài mà không ảnh hưởng gì về sức khỏe của trẻ, giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa.

Không những thế, dùng lâu dài FITOBIMBI còn giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa, cải thiện miễn dịch, tăng cường sức khỏe và bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện.

FITOBIMBI không làm cho bé bị phụ thuộc sản phẩm, nên sau khi kiên trì sử dụng liều tấn công và liều duy trì, bé thường ít phải sử dụng lại các sản phẩm có tác dụng tương tự khác.

HÃY DÙNG FITOBIMBI CHO CON ĐÚNG CÁCH NGAY TỪ HÔM NAY

Nếu ba mẹ có con nhỏ đang gặp tình trạng Táo bón, Biếng ăn, Rối loạn giấc ngủ, Quấy đêm, Ho, Miễn dịch … hoặc muốn bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho con, có thể tham khảo nhóm siro thảo dược FITOBIMBI Tại đây  hoặc liên hệ tổng đài 1800 8070 (miễn cước) gặp chuyên gia tư vấn.

Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Gửi


Ý kiến của bạn

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!