Fitobimbi vi chất – Đồng hành cùng chương trình theo dõi sự phát triển toàn diện của trẻ

Để phát triển toàn diện, trẻ nhỏ cần được cung cấp đủ vi chất cần thiết – Đây là điều tối quan trọng mà bất kỳ bậc cha mẹ nào đều hiểu rõ. Nhưng làm sao theo dõi và đánh giá sự phát triển của trẻ chuẩn xác nhất? Một trong những cách đơn giản mà cha mẹ có thể thực hiện ngay là xem xét chỉ số cân nặng, chiều cao của trẻ. Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam, đồng hành cùng bố mẹ trong quá trình chăm sóc con yêu, nhãn hàng Fitobimbi vi chất – Giúp bé Cao, Khỏe, Thông minh đã thực hiện chương trình “Tặng cân đo chiều cao để theo dõi sự phát triển toàn diện của bé”. Hơn 400 nhà thuốc trên toàn quốc đã nhận món quà này từ nhãn hàng.

Làm sao đánh giá sự phát triển của trẻ?

Theo các chuyên gia y tế, để đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ trong những năm đầu đời, cha mẹ cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố như: cân nặng, chiều cao, phản xạ ngôn ngữ, khả năng vận động, giao tiếp xã hội… Trong đó, sự phát triển thể chất tốt không chỉ dựa trên yếu tố “tăng cân” mà phải được nghiên cứu đánh giá một cách toàn diện trên nhiều phương diện khác như tỷ lệ thích hợp giữa cân nặng và chiều cao dựa theo tháng tuổi, sức đề kháng của trẻ…

Như vậy, bé mũm mĩm vẫn chưa thể xem là đạt mức tăng trưởng khỏe mạnh. Mẹ nên ghi nhớ cả 3 tiêu chí cùng lúc đó là: cân nặng, chiều cao, hệ miễn dịch của trẻ. Bộ 3 này cùng lúc đạt chuẩn, phát triển hoàn thiện thì trẻ mới được xem là đang ở đà tăng trưởng tốt.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, 5 năm đầu đời của trẻ chính là “giai đoạn vàng” để phát triển chiều cao. Một em bé khỏe mạnh có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và tăng 10cm trong 2 năm tiếp theo nếu được bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Việc cha mẹ hiểu rõ và chú trọng phát triển chiều cao cho trẻ trong 5 năm đầu đời chính là nền tảng quan trọng giúp trẻ cải thiện tầm vóc, nâng cao sức khỏe trong tương lai.

Yếu tố cân nặng là một trong 3 yếu tố quyết định đến khả năng tăng trưởng của trẻ. Trẻ đạt cân nặng chuẩn tức là không thừa cân, cũng không gầy còm, suy dinh dưỡng, có tỷ lệ phù hợp với chiều cao và cân nặng sẽ phát triển hài hòa, vóc dáng cân đối, thể chất khỏe mạnh.

Cuối cùng, yếu tố cũng vô cùng quan trọng đối với sự phát triển thể chất của trẻ đó là hệ miễn dịch. Trẻ có hệ miễn dịch tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe ngay từ khi sinh ra đến những giai đoạn sau. Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp trẻ phát triển tốt hơn về mặt thể chất, trẻ tự do khám phá thế giới, học hỏi nhiều hơn, có nền tảng phát triển một cách toàn diện hơn. 

Và để trẻ phát triển tối ưu, điều quan trọng nhất mà cha mẹ cần chuẩn bị đó là chế độ dinh dưỡng đa dạng, cân đối, bổ sung đầy đủ các vi chất cần thiết. Đây chính là “chìa khóa vàng” để trẻ bắt kịp đà tăng trưởng. 

Làm sao đánh giá sự phát triển của trẻ?

Fitobimbi vi chất đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt Nam

Với sứ mệnh mang tới những điều tốt đẹp nhất dành cho sức khỏe của trẻ nhỏ trên toàn thế giới, Fitobimbi vi chất – Giúp bé Cao, Khỏe, Thông minh là một trong 3 nhãn hàng tiêu biểu thuộc nhóm Fitobimbi – Siro thảo dược chuẩn hóa Châu Âu bảo vệ và chăm sóc toàn diện bé yêu.

Các sản phẩm thuộc nhóm Fitobimbi vi chất bao gồm: Immuno Bimbi, Appetito Bimbi, Vitemix Bimbi, Ferro C Bimbi, Calcio Bimbi. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế của nhà máy Pharmalife Research (Italia), đã đạt tiêu chuẩn cGMP, ISO 9001:2008, ISO 13485:2012, ISO 22000:2005… Các sản phẩm sử dụng nguồn thảo dược chuẩn hóa Châu Âu nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Công thức của sản phẩm Fitobimbi vi chất đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi những nhà khoa học Italia uy tín nên mang tới hiệu quả vượt trội. Với tuổi đời hơn 20 năm, Fitobimbi vi chất đã đồng hành cùng quá trình phát triển của hàng triệu bạn nhỏ ở gần 60 quốc gia trên thế giới và đều nhận được phản hồi tốt.

Trong tháng 5/2020, chương trình “Tặng cân đo chiều cao để theo dõi sự phát triển toàn diện của bé” đã được thực hiện. Theo đó, Fitobimbi vi chất và nhãn hàng Appetito Bimbi đã tặng cân kết hợp đo chiều cao tại hơn 400 nhà thuốc trên toàn quốc nhằm mục tiêu tạo sự thuận lợi theo dõi chiều cao, cân nặng của trẻ thường xuyên. Và khi cho trẻ cân đo tại nhà thuốc, cha mẹ sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể từ dược sĩ về cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ. Đặc biệt, cách giúp trẻ phát triển chiều cao, cân nặng tối ưu, không lo thấp còi. 

Bên cạnh đó, Fitobimbi vi chất luôn hiểu rằng: để cải thiện tỷ lệ suy dinh dưỡng và nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam thì vấn đề cốt lõi là cần chú trọng hơn vào việc bổ sung các vi chất dinh dưỡng. Bởi vậy, các sản phẩm thuộc nhóm Fitobimbi vi chất đã ra đời với mong muốn giúp cha mẹ chăm sóc sức khỏe con yêu tốt nhất, an toàn nhất.

Fitobimbi vi chất tự hào là dòng sản phẩm bổ sung vi chất toàn diện cho trẻ em đầu tiên trên thế giới từ thảo dược chuẩn hóa Châu Âu. Các sản phẩm được rất nhiều bác sĩ Nhi Khoa hàng đầu thế giới khuyên dùng cho trẻ. Đó là:

  1. Immuno Bimbi – Tăng miễn dịch toàn thân cho bé từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu: Hỗ trợ tăng cường chức năng miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng cho trẻ để chống lại bệnh tật. Bổ sung các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho hệ miễn dịch và sức khỏe của trẻ. Hỗ trợ chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh dễ mắc do hệ miễn dịch suy giảm.
  2. Appetito Bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu: Sản phẩm có 3 tác động ưu việt đó là:
  • Tăng hấp thu, chuyển hóa: Tăng cường bài tiết dịch tiêu hóa, giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn để trẻ hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
  • Ăn ngon miệng: Giúp trẻ cảm thấy thèm ăn, muốn ăn và thấy ngon miệng một cách tự nhiên.
  • Bổ sung dưỡng chất thiết yếu: Cung cấp 22 acid amin, 18 vitamin, 11 loại men thiên nhiên cùng 27 nguyên tố vi lượng và nhiều hoạt chất sinh học khác giúp bổ sung năng lượng, hồi phục sức khỏe cho trẻ. Đây cũng là những dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
  1. Vitemix Bimbi – Nguồn vitamin từ thảo dược châu Âu cho bé: Bổ sung các vitamin và Calci cho cơ thể, hỗ trợ trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.Tăng cường miễn dịch, phòng các bệnh dễ mắc do thiếu vitamin. 
  2. Ferro C Bimbi – Sắt, Kẽm hữu cơ, tối ưu hấp thu, tối đa tác dụng: Bổ sung Sắt, Kẽm, Vitamin C và các Vitamin, khoáng chất khác cho cơ thể trẻ. Giúp tăng cường sức đề kháng, giúp phòng ngừa và trợ giúp trẻ bị thiếu máu, trẻ đang trong độ tuổi phát triển, miễn dịch kém, gầy yếu.
  3. Calcio Bimbi – Tăng chiều cao tối ưu cho bé: Giúp hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ, giúp cho xương chắc, răng không bị mủn, nhanh mọc răng, Tăng cường sự hấp thu canxi vào hệ xương, sự kết hợp vitamin D và canxi giúp tăng cường hấp thu canxi tại ruột tốt hơn.

Với chương trình “Tặng cân đo chiều cao để theo dõi sự phát triển toàn diện của bé”, cha mẹ có thể nắm bắt thông tin về sức khỏe, chiều cao, cân nặng của bé thông qua sự tư vấn của các dược sĩ. Để từ đó, tìm ra giải pháp giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể lực và trí tuệ. Đồng thời, nhãn hàng Fitobimbi vi chất cũng hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng cha mẹ trong quá trình chăm sóc sức khỏe, nâng cao tầm vóc và trí tuệ trẻ em Việt Nam.

 

Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Gửi


Ý kiến của bạn

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!